Đăng nhập|Đăng ký

Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

 

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Lộc Lan, là nhà cung cấp tổng thể vật tư sản xuất cửa hàng đầu Việt Nam. Là một trong những công ty có uy tín, chất lượng và thương hiệu trên thị trường và hệ thống phân phối chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

Được thành lập từ năm 2009,  Lộc Lan với quyết tâm xây dựng công ty thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vật tư sản xuất cửa- với những thương hiệu uy hàng đầu thế giới. Công ty chúng tôi phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác như:

 

  • Thanh Profile uPVC các hãng Kinbon, Sparlee,…

  • Phụ kiện kim khí GQ, KIN LONG, ROTO,...

  • Máy sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm…

 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã chứng minh được tiềm lực lớn khi thi công các hạng mục cửa cho các dự án trên toàn quốc. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Sản phẩm cửa gồm

 

  • Cửa nhựa lõi thép gia cường

  • Của nhôm hệ

 

Sau những năm tháng hình thành và phát triển, chúng tôi đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào trong lĩnh vực của mình. Để có được điều đó, ngoài sự cố gắng, nổ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, phải kể đến sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng cũng như các đối tác của Lộc Lan.

 

Hiện nay chúng tôi đã xây dựng được 6 hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, đã và đang xây dựng các đại lý ủy quyền khắp các tỉnh thành trong cả nước. Lộc Lan luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

 

Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển toàn diện, đó là trở thành nhà tư vấn, cung cấp, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung, nhiệt thành và

năng động.Được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

 

Trong quá trình tồn tại và phát triển chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung!

    

Đối tác