Đăng nhập|Đăng ký

Tỷ Giá
Mua vào Bán ra
(Nguồn Vietcombank.com.vn)

 

Lời đầu tiên, Công ty CP XNK Lộc Lan xin được gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc vì sự yêu mến và tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
 
Kính thưa Quý khách hàng!
 
Kể từ khi thành lập, Công ty Lộc Lan đã mang trong mình khát vọng, cam kết và cũng là sứ mệnh "Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đa dạng nhất, ...". 
 
Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nằm ở các tỉnh trung tâm của đất nước như Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Đak Lak, Tp HCM,... chúng tôi xây dựng nhiều hệ thống phân phối rộng lớn, đáp ứng được nhu cầu cấp bách của các nhà sản xuất, đưa sản phẩm tới tận tay khách hàng. Lộc Lan lựa chọn khắt khe các đối tác, nhà cung cấp; tối giản hoá các kênh phân phối trung gian nhằm hạ thấp tối đa giá thành sản phẩm.
 
Các sản phẩm của hệ thống Công ty Lộc Lan đã chiếm được sự tin yêu của khách hàng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Nhìn lại chặng đường đã qua, sự đón nhận và tin dùng của Quý khách hàng đã góp phần củng cố niềm tin về khát vọng và là động lực to lớn để toàn thể thành viên Công ty Lộc Lan cùng các đối tác của mình nỗ lực hơn nữa nhằm hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ.
 
Kế hoạch năm 2017, Công ty Lộc Lan sẽ đầu tư chiều sâu vào sản xuất các hệ cửa, đáp ứng tốt nhất và chất lượng nhất cho các công trình. Bên cạnh đó, hợp tác toàn diện với những đối tác có uy tín, thương hiệu; đa dạng hoá sản phẩm; mở rộng hệ thống cung cấp. Nâng cao thêm chất lượng phục vụ quý khách hàng. 
 
Thưa Quý khách hàng, năm mới 2017 sắp đến, Công ty Lộc Lan xin được gửi đến Quý khách hàng cùng gia đình lời chúc một năm mới SỨC KHOẺ - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG !
Đối tác